ดูหมอเพื่อแก้กรรม ทำได้จริงหรือไม่

ดูดวงวันนี้ในทุกแบบอย่าง เพื่อค้นหาความจริง ผ่านความถูกต้องที่มีขึ้น อย่างน้อยผลของการดูดวงนั้น ๆ เราอาจเลือกที่จะเชื่อหรือว่าไม่เชื่อก็ได้ แต่อย่างน้อย คุณควรที่จะเชื่อ 50% จะดีกว่า อีก50% เราจะไม่เชื่อก็ได้ เพราะสิ่งกลุ่มนี้ถ้าได้ดูวงออกมาแล้วล่ะก็ จะสามารถทำให้คุณมีการวางแผนการหลากหลาย ได้ แถมยังทำให้ผู้ที่ดูดวงมีความสุขทุกเวลาเมื่อค้นพบดวงของตนเองในรูปแบบดี ๆ เช่นกัน

 
ไม่ว่าเราจะดูดวงอย่างใด บางครั้งเราอาจค้นพบว่า การดูดวงแบบนั้นมีความถูกต้อง แต่ทว่าการดูดวงแบบนี้ไม่แม่นยำ ผู้คนจำนวนมากในทุกวันนี้ กลับมีความคิดว่า ไม่ควรสนใจในเรื่องอดีตกันมากนัก แต่ถ้าว่าสำหรับบางคนอาจจะมีความคิดว่า จะต้องดูดวงภายในอดีตมากกว่า การดูดวงเป็นเพราะจะต้องการรับรู้เรื่องราวจำคำทำนาย ที่จะสามารถชี้ให้เห็นถึงปัจจุบันและอนาคตได้ เป็นเหตุให้ผู้ที่ชื่นชอบไปกับการดูดวงนั้น ค่อนข้างหาวิธีแบบง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยาก ถึงแม้บางครั้งผลการดูดวงจะออกมาในแบบที่ไม่ดี แต่ก็สามารถช่วยให้ผู้ดูดวงนั้น แก้ไขเหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูดวงเรื่องการงาน การเงิน ก็ยิ่งจะมีการแปรเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เนื่องจากความคิดในแต่ละคนนั้นคงไม่เหมือนกัน  แม้ว่าทุกคนจะรู้กันอยู่แล้วว่า การทำความดี ความชั่วย่อมจะส่งผลให้บุญ ดูดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีพร้อมทั้งบาปนั้นจะต้องเผชิญไปด้วยกัน
 
ดูดวง
บางคราว การดูดวงเพื่อที่จะแก้กรรม ก็อาจจะส่งผลดีได้บ้าง แต่เชื่อเถอะว่าคงไม่ได้ไปเสียหมด เพราะว่ากรรมที่ได้มีผลมาจากอดีต ก็ย่อมจะส่งบาปกรรมมาในปัจจุบันนี้ด้วย แต่ไม่ว่ายังไง รูปแบบภายในการดูดวงตามหลักโหราศาสตร์ต่าง ๆ นั้น คงไม่สามารถรับรู้ได้ว่า การดูดวงแต่ละแบบใด ที่จะส่งผลให้ได้รับคำทำนายแบบถูกต้องได้มากที่สุด เพราะฉะนั้น สำหรับการดูดวงในแต่ละครั้ง หลัก ๆ ในการดูดวงก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเราเองเป็นสำคัญด้วย