จัดการปัญหา ‘กระจกในห้องนอน’ แก้ฮวงจุ้ยร้ายในห้องนอนได้ง่ายๆ

แก้ ฮวงจุ้ย ห้องนอน และจัดการปัญหา กระจกในห้องนอน ใครที่กำลังประสบปัญหาการนอนไม่หลับ ไม่ว่าจะนอนแล้วกรน นอนฝันร้ายบ่อยตื่นเช้าจะเพลีย ปวดแข้งปวดขา ส่งผลให้ระหว่างวัน หงุดหงิดง่าย ไม่สบายบ่อย ค้าขายไม่ค่อยรุ่งเรือง การงานตกต่ำ วิชาฮวงจุ้ยจะแนะนำวิธีแก้ อะไรไม่ควรไว้ในห้องนอนบทความนี้ Horoscope thaiza จะมาอธิบาย

กระจกเงาในห้องนอน จะสร้างปัญหาให้คนอาศัย เพราะกระจกวิชาฮวงจุ้ยว่ากระจกเงาจะส่องผู้นอนส่งผลเสียเรื่องความอ่อนเพลีย กระจกจะดูดลมปราณซี่ดี ไม่ปล่อยออก ฉะนั้นไม่ควรมีกระจกเงาในห้องนอนแต่ผู้หญิงหลายคนจะชอบโต๊ะเครื่องแป้ง ควรเลี่ยงไม่ให้ส่องกระทบเตียงนอน ห้ามเงาสะท้อนเวลานอนไปตรงกระจกเงา และตู้ในห้องนอนไม่ควรเลือกตู้ที่มีกระจกติดด้านหน้าตู้และอย่าวางไว้ที่ปลายเตียง แนะนำว่าควรเลื่อนเตียงชิดผนังห้องนอนเยื้องกับประตู ควรเลือกระยะห่างจากประตูมากที่สุด การนอนจะได้รับพลังหยินกระตุ้นการนอนหลับ ควรใส่ใจเรื่องการเลื่อนเตียงขยับตู้ชิดผนังส่งผลให้อากาศหมุนเวียน และจะทำให้ร่างกายของผู้ที่พักอาศัยมีสุขภาพที่ดี เพราะปอดได้รับอากาศบริสุทธิ์

กรณีคนที่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้สอยในการบริหารจัดการพื้นที่ห้องนอน ควรเลือกติดผ้าม่านสีอ่อนที่ประตูตู้ และบริเวณปลายเตียง เลื่อนกระจกเงาไว้เหนือหัวนอน โดยตั้งทะแยงห่างจากเตียง วิชาฮวงจุ้ยแนะนำว่าการจะนอนหลับได้ผลควรเลื่อนเตียงหันหัวเตียงไปทางทิศเหนือ ขยับตู้ตรงตำแหน่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ทำให้มีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายแข็งแรง มีสมองที่ปลอดโปร่ง มีความสุข คนที่ค้าขายคิดวางแผนธุรกิจจะประสบความสำเร็จ และสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับธุรกิจได้โดยอาศัยศาสตร์เหล่านี้

Related Posts