เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เชื่อว่า..เสริมดวงความรักให้หวานชื่น

สำหรับหนุ่มสาวคนไหนที่ชอบสวมแหวน เชื่อไหมว่าคนเฒ่าคนแก่จะสอนลูกหลานว่า แหวนไม่ใช่แค่จะทำให้นิ้วคุณสวยงาม แลดูสง่าเพียงแค่นั้น แต่แหวนยังเสริมดวงความรักร้าง รักจืดจางให้กลับมาหวานชื่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เครื่องประดับที่มีมานานก่อนสมัยพุทธกาล และชาวจีนโบราณมี ความเชื่อ ว่าอานุภาพและพลังแห่งแหวนจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพลิกชีวิตร้าย ไม่ว่าจะดวงตก หน้าที่การงานไม่เจริญรุ่งเรือง ค้าขายไม่มีกำไร ยังแก้ความรักไม่ลงเอย รักสามเส้า แฟนมีกิ๊กมีชู้ ด้วยการ เปลี่ยนนิ้วสวมแหวน บทความนี้ Horoscope thaiza จะมาอธิบาย

เปลี่ยนสวมนิ้วชี้ข้างขวา : คนจีนโบราณเชื่อว่า หนุ่มสาวคนไหนหลงรักเขาข้างเดียว แอบรักแอบมอง แต่ไม่กล้าบอก ควรสวมแหวนไว้นิ้วชี้ข้างขวาจะเสริมดวงให้คนแอบรักเอ็นดู เสริมเรื่องการมีศักดิ์ศรี ความเชื่อมั่น ฉะนั้นคนไหนลงรักเขาข้างเดียวไม่ว่าจะหญิงหลงรักชาย ชายหลงรักหญิงเลือกแหวนโกเมนสวมไว้ตรงนิ้วชี้ข้างขวา

เปลี่ยนสวมนิ้วนางข้างขวา : สาวหนุ่มสาวคนไหนอกหักรักคุด น้ำตาซึมเรื่องความรัก แสดงว่าคุณอ่อนไหวเรื่องความรัก ควรสวมแหวนตรงนิ้วนางข้างขวา และคนโบราณว่ามรกตจะเสริมดวงเรื่องความรักมั่นคง ชื่อเสียงเกียรติยศ ทำให้คุณมีจิตใจหนักแน่น ฉะนั้นควรสวมแหวนหัวมรกตไว้ตรงนิ้วนางข้างขวา

เปลี่ยนสวมนิ้วก้อยข้างซ้าย : หนุ่มหรือสาวใด นิสัยกร้าวไม่น่ารักควรสวมแหวนมุก เสริมดวงเรื่องความอ่อนหวานนุ่มนวล รับรองว่าไม่มีหนุ่มสาวใดทำให้คุณต้องเสียน้ำตาแน่ ในทางกลับกันหนุ่มสาวคนนั้นจะมาหาคุณแล้วขอซบที่ตักคุณทีเดียว

เปลี่ยนสวมนิ้วกลางข้างซ้าย : หนุ่มสาวคนใดที่มีปัญหาโสด อายุย่างเข้าหลักสี่แล้วยังหาคนรักไม่ได้ ควรสวมแหวน อัญมณีเทอคอยซ์ เพราะอานุภาพจากสุริยะเทพเสริมดวงเรื่องความรัก และสติปัญญา

การสวมแหวนเพื่อเสริมดวง คนสมัยก่อนไม่ว่าจะเชื้อชาติใดก็สวมกันมานานแล้วเพราะเชื่อว่าอานุภาพแห่งอัญมณีแต่ละชนิดจะช่วยกระตุ้นโชคลาภด้านความรัก ตามนิ้วที่เราสวมใส่

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

คติความเชื่อแบบคนโบราณ

Related Posts