ราศี ต่อไปนี้ เตรียมตัวเริ่มต้นความรวยตั้งแต่ต้นปี 2566 เรียกได้ว่าดวงดาวมีพลัง เสริมดวงให้มีแต่ความเฮง ความปังตั้งแต่ต้นปี ซึ่งได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ในต้นปี 2566 นี้ ดวงจะเริ่มดีแบบรอบด้าน เริ่มต้นที่การลงทุนจะได้ผลกำไรดี มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง แถมยังมีข่าวดีหลายเรื่อง เป็นช่วงจังหวะดวงดาวมีพลังตั้งแต่ต้นปี ดาวประจำตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้เกิดความก้าวหน้า โดยเฉพาะเรื่องงาน

ดวงชะตา 4 ราศี หลังดาวอาทิตย์ย้ายวันที่ 17 พ.ย.นี้ ส่งผลให้ดวงการเงินดีขึ้น จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา และดวงการงานจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม –

วันนี้ เรียกได้ว่าเป็น “วันแรง” หลังจากที่จันทรุปราคาเต็มดวงในคืนวันลอยกระทง มีความเชื่อที่ว่าหากใครได้ขอโชคจากพระราหูในคืนนี้ บอกเลยว่าการเสี่ยงโชคงวดหน้ารวยและปังอย่างแน่นอน สำหรับสายเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ เป็นการขอโชคจากพระราหูในคืนที่จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาในวันที่ 8 พ.ย. นี้ โดยเริ่มขอโชคได้ในช่วงคราส คือช่วงเวลา 17.18 น. – 20.58 น. (แต่สำหรับหญิงที่ตั้งครรภ์อยู่ ให้งดขอโชคในวันนี้ไปก่อน) โดยเริ่มจากการจุดธูปดำ 8 ดอก จากนั้นให้หยิบกระเป๋าสตางค์ที่เราใช้เป็นประจำขึ้นมา มองไปที่ดวงจันทร์ แล้วพูดว่า “ข้าพเจ้า (เอ่ยชื่อ-นามสกุล และวัน/เดือน/ปีเกิด)