ราศี ต่อไปนี้ เตรียมตัวเริ่มต้นความรวยตั้งแต่ต้นปี 2566 เรียกได้ว่าดวงดาวมีพลัง เสริมดวงให้มีแต่ความเฮง ความปังตั้งแต่ต้นปี ซึ่งได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม) ในต้นปี 2566 นี้ ดวงจะเริ่มดีแบบรอบด้าน เริ่มต้นที่การลงทุนจะได้ผลกำไรดี มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง แถมยังมีข่าวดีหลายเรื่อง เป็นช่วงจังหวะดวงดาวมีพลังตั้งแต่ต้นปี ดาวประจำตัวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้เกิดความก้าวหน้า โดยเฉพาะเรื่องงาน

ดวงชะตา 4 ราศี หลังดาวอาทิตย์ย้ายวันที่ 17 พ.ย.นี้ ส่งผลให้ดวงการเงินดีขึ้น จะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามา และดวงการงานจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม –

วันนี้ เรียกได้ว่าเป็น “วันแรง” หลังจากที่จันทรุปราคาเต็มดวงในคืนวันลอยกระทง มีความเชื่อที่ว่าหากใครได้ขอโชคจากพระราหูในคืนนี้ บอกเลยว่าการเสี่ยงโชคงวดหน้ารวยและปังอย่างแน่นอน สำหรับสายเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ เป็นการขอโชคจากพระราหูในคืนที่จะมีปรากฏการณ์จันทรุปราคาในวันที่ 8 พ.ย. นี้ โดยเริ่มขอโชคได้ในช่วงคราส คือช่วงเวลา 17.18 น. – 20.58 น. (แต่สำหรับหญิงที่ตั้งครรภ์อยู่ ให้งดขอโชคในวันนี้ไปก่อน) โดยเริ่มจากการจุดธูปดำ 8 ดอก จากนั้นให้หยิบกระเป๋าสตางค์ที่เราใช้เป็นประจำขึ้นมา มองไปที่ดวงจันทร์ แล้วพูดว่า “ข้าพเจ้า (เอ่ยชื่อ-นามสกุล และวัน/เดือน/ปีเกิด)

ดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ เรียกได้ว่าดวงเสี่ยงโชคมาแรงในงวดนี้ ดวงการเงินยืนหนึ่ง มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภเรื่องของการเงิน ทำอะไรก็สำเร็จ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ดวงชะตา 4 ราศีนี้ อยู่ในช่วงที่โชคดี มีคนรักคอยนำโชคมาให้ หมั่นทำบุญทำทาน จะดวงดีกันทั้งคู่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดูดวง 5 ราศี เรียกได้ว่าช่วงนี้ “ดวงมหาเสน่ห์” ดวงความรักแฮปปี้มาก รักหวานชื่น ฮอตสุด แซ่บสุด ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีมังกร (15 มกราคม –

ดวงชะตา 6 ราศีต่อไปนี้ หมอดูชื่อดังเผย หลังดาวอาทิตย์เล็งดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้ดวงชะตาชีวิตเปลี่ยนกระทันหัน ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 กันยายนนี้ ดวงส่งผลโดยตรง มีเกณฑ์จะได้ของใหญ่ รถ บ้าน ที่ดิน เป็นช่วงขาขึ้น จากนี้ดวงการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีเงินเข้าหลายทาง ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา ดวงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ได้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเพิ่ม ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –

ดูดวง 4 ราศี ถึงคราว “ดาวพุธย้าย” ดวงชะตามีเกณฑ์จะได้รับโชคใหญ่จากการที่ดาวย้ายในครั้งนี้ ดวงจะกลับมาเฮง ปังอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ปังมากกว่าที่ผ่านๆมา โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) หลังดาวย้าย ดวงเสน่ห์ของคุณเรียกว่ามาแบบจัดเต็ม อยู่เฉยๆ มีคนวิ่งเข้าหา การงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม

ดูดวงราศีต่อไปนี้ หมอลักษณ์ทำนายดวงชะตา ช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ดวงการเงินจะเข้าขั้นวิกฤติ งดให้คนอื่นยืมเงินเด็ดขาด หากให้ยืมลูกหนี้จะหนีหาย ไม่จ่าย ซึ่งได้แก่ราศี ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ดวงการเงินช่วงนี้ วิกฤติพอสมควร รวมถึงการให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ลูกหนี้จะหนีหาย หรือไม่จ่ายตามนัดหมาย ส่งผลให้ตัวคุณเองเดือดร้อน ชักหน้าไม่ถึงหลัง นอกจากนี้ตัวคุณเองยังต้องงดฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเกินตัว เงินทองที่มีจะไม่พอใช้

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงชะตา เพิ่มความเฮง ความปัง ทั้ง 12 ราศี หมั่นทำบุญบ่อยๆ เพื่อช่วยเสริมดวง ส่งผลดีต่อชีวิต ทำอะไรก็ไม่ติดขัด และโชคดีตลอดทั้งเดือนสิงหาคม 2565 ไปดูกันว่าทั้ง 12 ราศีจะต้องทำบุญด้วยอะไรกันบ้าง ? ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)  ทำบุญด้วยการถวายน้ำหรืออาหาร จะช่วยเสริมดวงให้โชคดี มีเงินหลั่งไหลเข้ามา