ดูดวง 5 ราศี เรียกได้ว่าช่วงนี้ “ดวงมหาเสน่ห์” ดวงความรักแฮปปี้มาก รักหวานชื่น ฮอตสุด แซ่บสุด ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ราศีมังกร (15 มกราคม –

ดวงชะตา 6 ราศีต่อไปนี้ หมอดูชื่อดังเผย หลังดาวอาทิตย์เล็งดาวพฤหัสบดี จะส่งผลให้ดวงชะตาชีวิตเปลี่ยนกระทันหัน ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 กันยายนนี้ ดวงส่งผลโดยตรง มีเกณฑ์จะได้ของใหญ่ รถ บ้าน ที่ดิน เป็นช่วงขาขึ้น จากนี้ดวงการงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีเงินเข้าหลายทาง ผู้ใหญ่เอ็นดู เมตตา ดวงจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ได้มีเงินก้อนใหญ่เข้ามาเพิ่ม ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –

ดูดวง 4 ราศี ถึงคราว “ดาวพุธย้าย” ดวงชะตามีเกณฑ์จะได้รับโชคใหญ่จากการที่ดาวย้ายในครั้งนี้ ดวงจะกลับมาเฮง ปังอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ปังมากกว่าที่ผ่านๆมา โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) หลังดาวย้าย ดวงเสน่ห์ของคุณเรียกว่ามาแบบจัดเต็ม อยู่เฉยๆ มีคนวิ่งเข้าหา การงานอยู่ในช่วงขาขึ้น มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม

ดูดวงราศีต่อไปนี้ หมอลักษณ์ทำนายดวงชะตา ช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ ดวงการเงินจะเข้าขั้นวิกฤติ งดให้คนอื่นยืมเงินเด็ดขาด หากให้ยืมลูกหนี้จะหนีหาย ไม่จ่าย ซึ่งได้แก่ราศี ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน) ดวงการเงินช่วงนี้ วิกฤติพอสมควร รวมถึงการให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ลูกหนี้จะหนีหาย หรือไม่จ่ายตามนัดหมาย ส่งผลให้ตัวคุณเองเดือดร้อน ชักหน้าไม่ถึงหลัง นอกจากนี้ตัวคุณเองยังต้องงดฟุ่มเฟือย ใช้จ่ายเกินตัว เงินทองที่มีจะไม่พอใช้

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงชะตา เพิ่มความเฮง ความปัง ทั้ง 12 ราศี หมั่นทำบุญบ่อยๆ เพื่อช่วยเสริมดวง ส่งผลดีต่อชีวิต ทำอะไรก็ไม่ติดขัด และโชคดีตลอดทั้งเดือนสิงหาคม 2565 ไปดูกันว่าทั้ง 12 ราศีจะต้องทำบุญด้วยอะไรกันบ้าง ? ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)  ทำบุญด้วยการถวายน้ำหรืออาหาร จะช่วยเสริมดวงให้โชคดี มีเงินหลั่งไหลเข้ามา

ปิดทองหลังพระ ตำแหน่งไหนดี และแต่ละตำแหน่งบอกถึงอะไร ที่จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตของคุณรุ่งเรือง ซึ่งการปิดทองหลังพระนั้น ยังเป็นคติธรรมที่มีจุดมุ่งหมายให้พุทธศาสนิกชน สนใจในพระพุทธศาสนาอีกด้วย 1.ตำแหน่ง พระพักตร์ของพระพุทธรูป (หน้า) เสริมดวงการงานให้ก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ2.ตำแหน่ง พระอุทร (ท้อง) เสริมดวงให้ชีวิตมีแต่ความสุข อุดมสมบูรณ์พูลสุข พร้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง3.ตำแหน่ง พระนาภี (สะดือ) เสริมดวงไม่ให้ตกยากลำบาก มีคนคอยอุปถัมภ์ เลี้ยงดู4.ตำแหน่ง พระเศียร (ศรีษะ) เสริมดวงให้มีสติปัญญา การเรียนการศึกษาสำเร็จ ความจำเป็นเลิศ5.ตำแหน่ง พระอุระ (หน้าอก) เป็นที่รักใคร มีเสน่ห์ ไปไหนมีแต่คนรัก คนเอ็นดู6.ตำแหน่ง พระหัตถ์ (มือ) เสริมดวงบารมี มีแต่คนยำเกรง7.ตำแหน่ง

เผยดวงความรัก ดวงชะตาราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์จะเจอแฟนคลั่งรัก คลั่งจนคุณต้องปวดหัวเพราะความหึงหวงของเขา แต่ก็ต้องระวังสำหรับบางคู่ อาจจะถึงขั้นมีปัญหากันเลยก็ได้ ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดในราศีนี้ ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน) สำหรับราศีสิงห์นั้น ในช่วงนี้จะเจอแฟนคลั่งรัก หึงหวง ตามจี้ ตามจิก โทรเช็คตลอดๆ ดาวอังคารไปอยู่เป็นวินาศกับดวงชะตา ใครที่เป็นดารา นักแสดง หรือคนในวงการบันเทิง จะมีแฟนคลับมากมายมาคอยตามกรี๊ด

ดูดวงของราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์โชคดีในดวงการเงิน จะได้เงินแบบไม่ทันตั้งตัว มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่เตือนไว้ว่า มีเกณฑ์จะโดนโกงได้อีกเช่นกัน ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) ดวงการเงินของราศีกันย์ ในช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้เงินเข้ามาแบบต่อเนื่อง และยังมีโอกาสจะได้ลาภลอย แต่ก็ต้องระวังเงินที่ได้มาจะเป็นทุกขลาภ คุณจะเกิดปัญหาเรื่องเงินทองตามมา อาจทำให้มีปัญหากับคนใกล้ตัวได้แถมยังมีเกณฑ์ถูกโกง ถูกหลอกให้เสียเงินไปแบบฟรีๆ ช่วงนี้หากจะเซ็นเอกสาร สัญญา หรือลงทุนทำอะไรต้องระวังและรอบคอบเป็นพิเศษ รวมไปถึงการให้ยืมเงินกับคนใกล้ตัวต้องระวังเช่นกัน อาจผิดใจ

ดูดวง 5 ราศี ช่วงนี้ดูสวยเป็นพิเศษ มีหนุ่มๆ สาวๆ มารุมล้อมไม่พัก การศัลยกรรมมาแรง ยิ่งถ้าได้ศัลยกรรมในช่วงเดือนนี้ด้วย รับประกันว่าปังอย่างแน่นอน หรือเรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ยิ่งสวย ยิ่งปัง ซึ่งได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีมีน (15 มีนาคม –

ดูดวง 6 ราศี ยืนหนึ่งในเรื่องของความเด็ดขาด เป็นคนที่กล้าตัดสินใจ ถูกยกให้เป็นราศีดวงแกร่ง ดวงแรง ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเป็นคนที่ปากแรง แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างจริงใจ ไม่เอาเปรียบ ซึ่งได้แก่ 6 ราศีนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)